Hợp đồng hôn nhân 100 ngày – chương 78

Chương 78: Lại chọc giận anh một lần nữa – P5

Khi Ngũ Liên cười nhìn rất đẹp, vô cùng hấp dẫn, lộ ra hàm răng thẳng tắp trắng ngời. Cơ bắp cuồn cuộn, rắn chắc, những đường cong xinh đẹp trải dài, giống như một con mảnh thủ đang chuẩn bị hành động, che giấu sự nguy hiểm khó mà lường trước được.

“Anh buông tôi ra! Bên trong có người đó!”

“Chẳng qua chỉ là một con quỷ say mèm thôi! Cô gào khản cả cổ, anh ấy cũng không thể cứu cô được đâu!”

“Rốt cuộc anh muốn gì!” Uất Noãn Tâm phát hỏa rồi. Có phải anh ta ăn no không có việc gì làm chứ? Cứ dây dưa với cô không dứt vậy! Cô thật sự rất ghét anh!

“Từ trước đến giờ chưa có kẻ nào chán sống chọc giận tôi…cô dám làm…thì nên nghĩ đến hậu quả….” Giờ phút này không nhìn thấy sự thù địch trong anh, mà ngược lại giống như đôi tình nhân đang dịu dàng nỉ noi với nhau vậy.

Giống như một con quỷ hút máu thanh lịch đang bắt giữ con mồi, nhưng lại không vội vàng nuốt trọn con mồi vào trong, rất có hứng thú thưởng thức bộ dạng tuyệt vọng của cô.

“Vậy anh giết tôi đi!”

“Giết cô sao? Nhưng vậy không phải quá lợi cho cô rồi sao?” Ngũ Liên càng ngày đè sát hơn, vô cùng quyến rũ, hơi thở phả vào lỗ chân lông của cô, nóng rực. Uất Noãn Tâm bất giác rùng mình, không thể tiếp tục như vậy nữa, cô không thể để mặc cho anh ức hiếp chính mình.

Cô khụy xuống hung hăn đá vào phía dưới của anh…

Nhưng Ngũ Liêm đã đoán trước được cô sẽ có động tác này, thông thả ngăn lại, cùng lúc lùi về sau hai bước. “Đá thật hung ác, muốn tôi tuyệt tử tuyệt tôn sao?” Anh cười trêu chọc, nhưng đối mặt với ánh mắt cảnh cáo và oán giận của cô, nhẹ nhàng đưa tay đút vào túi quần.

“Hôm nay tôi mệt rồi, bỏ qua cho cô đó!” Anh đi được vài bước, dừng lại, quay nửa mặt, cười nhẹ, đôi lông mày duỗi thằng ra. “Chúng ta đánh cược đi! Sau này, cô nhất định là của tôi!”

………………………

Sau khi Ngũ Liên rời đi được nửa tiếng, Uất Noãn Tâm chắc chắn anh không qua trở lại nữa, lúc này mới yên tâm. Lúc nãy vẫn ở trong trạng thái phòng bị, cả người mất hết sức. Sức lực trong chớp mắt trút hết ra ngoài, nằm dài trên ghế sofa. Vỗ trán của mình, đau đầu quá đi!

Trên thế giới này tại sao lại có kẻ như Ngũ Liên chứ, trình độ mặt dầy so với Nam Cung Nghiêu còn cao hơn!

Cô chẳng qua chỉ muốn có một cuộc sống bình yên, nhưng lại gặp phải hai tên ôn thần có thân phận lớn nhất Đài Loan! Kiếp trước cô đã tạo nghiệp gì đây trời!

Điện thoại đột nhiên đổ chuông, Uất Noãn Tâm hốt hoảng, giật bắn cả người, mô hôi lạnh đổ xuống. Ôm ngực hít một hơi thật sâu lấy lại bình tĩnh, mới bắt điện thoại. Bên kia turyền đến giọng nói chất vấn của Nam Cung Thiếu Khiêm: “Tiểu Noãn, em chuẩn bị về nhà chưa vậy?”

Đọc tiếp Hợp đồng hôn nhân 100 ngày – chương 79

Page 1 of 11
Top