Truyện Kiếm Hiệp: Đọc truyện kiếm hiệp hay chọn lọc

Truyện kiếm hiệp là các tác phẩm miêu tả về cuộc đời của các võ sĩ, kiếm khách trong quá trình trưởng thành, tìm kiếm, học tập, sáng tạo các bí võ công cùng với những cuộc tranh đấu đầy khốc liệt để bảo vệ lẽ phải, hay trừ gian diệt bạo.

Các tác phẩm kiếm hiệp thường lấy bối cảnh Trung Quốc cổ đại hay cận đại, những yếu tố kỳ bí, hư ảo như các bí kíp võ công vô địch thiên hạ, ma quỷ, bay lượn như chim cũng được tác giả miêu tả vô cùng sinh động trong truyện kiếm hiệp.

Các tác giả nổi tiếng viết truyện kiếm hiệp như: Kim Dung, Cổ Long, Huỳnh Dị, Ôn Thụy An, Lương Vũ Sinh, Ưu Đàm Hoa. Trong đó Kim Dung là tác giả nổi tiếng và thành công nhất. Các tác phẩm kiếm hiệp của ông đều được chuyển thể thành phim.

Mời các bạn đón đọc truyện kiếm hiệp hay nhất chọn lọc, truyện kiếm hiệp full, truyện kiếm hiệp Kim Dung, truyện kiếm hiệp Cổ Long...trên Vuatruyen.net.

Xem thêm: Kiếm hiệp hoàn (full)

  • Ở trong thời cổ đại ngày xưa thì việc có cháu nội trai vô cùng quan trọng, do đó ở Trần gia cũng không ngoại lệ, nổi danh là phú hộ giàu có những đối đãi với con dâu vô cùng hà khắc, không được tẩm bỗ khi mang thai.
  • Đêm đông giá rét, phố đã lên đèn, tuyết rơi từng đợt là cho người ta buốt hết tâm can. Điểm 1 điếu thuốc trên môi, Lục Thủy Ngân thở dài....
  • Trần Anh Hùng tồn tại đầu tiên Việt Nam đại lục. Sau bao năm ngủ say thức dậy mọi thứ thay đổi, Việt Nam đại lục đứng trước nguy cơ bị hủy diệt. Từ đây hắn bước lên con đường tìm ra bản tâm chính mình, cứu vớt Việt Nam đại lục bước lên đỉnh cao võ đạo...
  • Vân Sái Sơn, nằm ở Đông Cương, là một môn phái đang sa cơ thất thế, một trong sáu môn phái nhỏ thuộc nhánh nhỏ của Già Nhật Phái.