Truyện Tiên Hiệp: Đọc truyện tiên hiệp hay và nhanh nhất

Truyện tiên hiệp miêu tả về con đường tu luyện, đấu tranh khốc liệt, tàn nhẫn của các nhân vật trong thế giới tu tiên đầy huyền ảo. Các tác phẩm tiên hiệp thường lấy bối cảnh Trung Quốc xa xưa, với nội dung cuốn hút, sắc sắc.

Khi đọc truyện tiên hiệp điều quan tâm nhất đó là võ công, cảnh giới, cấp bậc cần đạt được để phi thăng tiên giới. Mỗi một tác phẩm đều được đặt ra những cảnh giới tu luyện khác nhau tùy theo ý tưởng của tác giả như là: Luyên Khí - Trúc Cơ - Kim Đan - Nguyên Anh - Phân Thần (Hóa Thần)- Hợp Thể - Độ Kiếp - Đại Thừa.

Mời các bạn đón đọc các tác phẩm truyện tiên hiệp hay nhất, mới nhất, truyện tiên hiệp full trên website Vuatruyen.net.

Chúc bạn đọc truyện vui vẻ.

Xem thêm: Tiên hiệp

 • Một thiếu niên lớn lên trong một nơi người ăn thịt người, học được chút ít bí kỹ đánh đấm. Trong một lần Hung đảo nơi hắn lớn lên trong một đêm không biết vì sao biến mất dưới đáy biển, hắn thoát ra khỏi đó và bị người truy đuổi.
  Vong Ngữ 11/12/2018
  Tiên hiệp C.1552 Full Hot
 • Ngây thơ một thời, lương thiện một thời, mê muội một thời...Nhưng thuận theo ý trời, tham sống sợ chết hay là chống lại số mệnh, thay đổi cuộc đời? Đâu là điều ta muốn?
  Nhĩ Căn 05/12/2018
  Tiên hiệp C.1976 Full Hot
 • Thạch Nham là người ham thích vận động cực hạn cuồng nhiệt đến mức gần như tẩu hỏa nhập ma. Xuyên việt đến một cái đại thế gia đích tiểu thiếu gia trên người, đã lấy được một loại cần hắn thông qua không ngừng giết chóc, tài năng nhanh hơn tăng lên lực lượng, tăng cường tu vị đích thần bí Vũ Hồn.
  Tiên hiệp C.1600 Full Hot
 • Lăng Tiếu xuyên việt đến dị giới đã sử dụng những tuyệt kỹ thành danh của Phong Vân như Bài Vân Chưởng, Phong Thần Cước mà chém giết hết thảy trở ngại, thành tựu đỉnh phong trên con đường cường giả.
  Tiên hiệp C.2673 Full Hot
 • Lâm Lạc căn cốt yếu kém, 17 tuổi mới kích hoạt được 3 khiếu huyệt nhưng bỗng một ngày hắn ta bị một cái đỉnh từ trên trời rơi trúng đầu biến thành trò cười của cả gia tộc nhưng từ đó hắn lại gặp được thiên đại kỳ ngộ mờ ra cho hắn một con đường thông thiên.
  Tiên hiệp C.1593 Full Hot
 • Đinh Hạo ngồi bên Tẩy Kiếm Trì, cúi đầu nhìn cây kiếm đen rỉ sét loang lổ trong tay. Đinh Hạo nhìn khuôn mặt điển trai, thanh tú phản chiếu trong nước, hắn đã thừ người ra cả canh giờ vẫn khó thể tin tưởng.
 • Thiếu niên Chu Hằng dựa vào một thanh đoạn kiếm màu đen thần bí trong đan điền, từ Nguyên Thạch Trấn nho nhỏ đi ra và ở trong đại thế này chiến ra một mảnh thiên địa.
 • Võ đạo tu luyện đến cảnh giới Thần Luân, liền có thể luyện thành Thần Thông, siêu phàm thoát tục!
  Trạch Trư 04/12/2018
  Tiên hiệp C.2922 Full Hot
 • Đại thiên thế giới, nơi các vị diện giao nhau, vạn tộc hiện lên như nấm, quần hùng tụ hội, một vị Thiên chi chí tôn đến từ hạ vị diện tại vô tận thế giới diễn lại một truyền kỳ mà mọi người hướng tới, theo đuổi con đường Chúa tể.
  Tiên hiệp C.1563 Full Hot
 • Lâm Động một thiếu niên phế vật, cha hắn là một cao thủ nhưng bị người khác hãm hại đánh trọng thương khó thể phục hồi, từ đó địa vị trong gia tộc ngày càng giảm sút.
 • Đường Tam thiên tài chế tạo ám khí của Đường Môn ở kiếp trước. Xuyên việt mang theo ám khí cao cấp nhất Phật Nộ Hoa Liên cùng võ công tới thế giới mới đó là Đấu La Đại Lục.
 • Thiếu niên Bạch Tiểu Thuần cha mẹ mất sớm bước vào con đường tu tiên để cầu trường sinh. Nhất niệm thành biển cả, nhất niệm hóa nương dâu, nhất niệm trảm nghìn Ma, nhất niệm giết vạn Tiên.
  Nhĩ Căn 03/12/2018
  Tiên hiệp C.1981 Full Hot
 • Hàn Lập một người bình thường nhưng lại gặp vô vàn cơ duyên để bước đi trên con đường tu tiên, không phải anh hùng - cũng chẳng phải tiểu nhân, Hàn Lập từng bước khẳng định mình.
  Vong Ngữ 02/12/2018
  Tiên hiệp C.2448 Full Hot
 • Tiêu Viêm từ thiên tài rớt xuống làm phế vật trong 3 năm, rồi bị vị hôn thê thẳng thừng từ hôn, làm dấy lên ý chí nam nhi của mình...
  Tiên hiệp C.1641 Full Hot
 • Tinh Thần Biến có nội dung kể về người thanh niên Tần Vũ gian khổ tu luyện, vượt hết khó khăn này đến nguy hiểm khác để lên Thần Giới tìm người yêu.
  Tiên hiệp C.671 Full Hot
 • Lục Thiếu Du mới tốt nghiệp đại học đang làm việc lặt vặt trong một văn phòng nhỏ thì bị điện giật chết, linh hồn xuyên qua thế giới khác nhập vào thiếu gia không có địa vị phải trải qua cuộc sống nô bộc.
  Vũ Phong 01/12/2018
  Tiên hiệp C.5024 Full Hot
 • Kiếp trước Diệp Trần là sinh viên hệ Vật Lý của một trường đại học danh tiếng, thông minh và có khả năng quan sát nhạy bén, bởi vì tai nạn ngoài ý muốn trong phòng thực nghiệm, tất cả máy móc nổ tung nên linh hồn hắn mới bị đưa đến thế giới này.
  Tiên hiệp C.1799 Full Hot
 • Bảy luồng quang mang hoa mĩ lóe lên, một tiếng đinh nhỏ vang lên, theo hình Bắc Đẩu Thất Tinh đồng thời dừng lại trước người Bàn Tử, đó là bảy chuôi đao, nhưng chỉ có chuôi đao lộ ra bên ngoài, điểm cuối mỗi chuôi đao, đều được khảm một khối bảo thạch lóng lánh có hình dạng và màu sắc bất đồng
 • Đại La Thiên Tôn, từ nhân gian phi thăng lên Tiên Giới, trăm năm tu thành Thiên Tiên, nghìn năm đạt được Kim Tiên, vạn năm đột phá Đại La Kim Tiên, sau cùng Cửu Thiên Huyền Tiên, La Thiên Thượng Tiên, Tiên Quân, Tiên Đế một đường thẳng tiến cuối cùng đột phá Thiên Tôn thì tu luyện không đến mười vạn năm!
  Kavy 22/11/2018
 • Xuyên suốt vũ trụ hồng hoang, bền vững như thiên địa cao xanh... dẫu thoát được sáu kiếp luân hồi, cũng khó bề chạy khỏi thần ma vi giới.