Truyện Tiên Hiệp: Đọc truyện tiên hiệp hay và nhanh nhất p2

Truyện tiên hiệp miêu tả về con đường tu luyện, đấu tranh khốc liệt, tàn nhẫn của các nhân vật trong thế giới tu tiên đầy huyền ảo. Các tác phẩm tiên hiệp thường lấy bối cảnh Trung Quốc xa xưa, với nội dung cuốn hút, sắc sắc.

Khi đọc truyện tiên hiệp điều quan tâm nhất đó là võ công, cảnh giới, cấp bậc cần đạt được để phi thăng tiên giới. Mỗi một tác phẩm đều được đặt ra những cảnh giới tu luyện khác nhau tùy theo ý tưởng của tác giả như là: Luyên Khí - Trúc Cơ - Kim Đan - Nguyên Anh - Phân Thần (Hóa Thần)- Hợp Thể - Độ Kiếp - Đại Thừa.

Mời các bạn đón đọc các tác phẩm truyện tiên hiệp hay nhất, mới nhất, truyện tiên hiệp full trên website Vuatruyen.net.

Chúc bạn đọc truyện vui vẻ.

Xem thêm: Tiên hiệp hoàn (full)

 • Thiên đại thế giới hàng loạt những giới tuyến được định ra để ngăn cản những sinh vật sống xuyên qua và trú ngụ tại những thế giới khác nhưng mà giờ liên tục hàng loạt những ngăn cách giới bị xuyên ra những lỗ hổng không gian một bóng dáng như tia chớp xuyên qua
  Wingx 22/11/2018
 • Kiếp trước Diệp Trần là sinh viên hệ Vật Lý của một trường đại học danh tiếng, thông minh và có khả năng quan sát nhạy bén, bởi vì tai nạn ngoài ý muốn trong phòng thực nghiệm, tất cả máy móc nổ tung nên linh hồn hắn mới bị đưa đến thế giới này.
  Tiên hiệp C.1799 Full Hot
 • Bảy luồng quang mang hoa mĩ lóe lên, một tiếng đinh nhỏ vang lên, theo hình Bắc Đẩu Thất Tinh đồng thời dừng lại trước người Bàn Tử, đó là bảy chuôi đao, nhưng chỉ có chuôi đao lộ ra bên ngoài, điểm cuối mỗi chuôi đao, đều được khảm một khối bảo thạch lóng lánh có hình dạng và màu sắc bất đồng
 • Chiến Hồn Đại Lục lấy thực lực vi tôn, chỉ có người nắm giữ Chiến Hồn mới có thể bước vào con đường tu luyện, bằng không vĩnh viễn chỉ có thể làm một người bình thường, đồng thời mức độ mạnh yếu của Chiến Hồn cũng đại biểu cho
 • Đại La Thiên Tôn, từ nhân gian phi thăng lên Tiên Giới, trăm năm tu thành Thiên Tiên, nghìn năm đạt được Kim Tiên, vạn năm đột phá Đại La Kim Tiên, sau cùng Cửu Thiên Huyền Tiên, La Thiên Thượng Tiên, Tiên Quân, Tiên Đế một đường thẳng tiến cuối cùng đột phá Thiên Tôn thì tu luyện không đến mười vạn năm!
  Kavy 22/11/2018
 • Xuyên suốt vũ trụ hồng hoang, bền vững như thiên địa cao xanh... dẫu thoát được sáu kiếp luân hồi, cũng khó bề chạy khỏi thần ma vi giới.
 • Ở vùng đất hoàn toàn xa lạc nơi có những luân hồi vô số mà từ trên không xuất hiện một mảnh Tạo hoá vỡ nát rơi xuống cũng là nơi tập trung vô số cường giả, thực lực vi tôn. Thiên tài tranh phong, thiên phú, số mệnh, tâm cảnh, kì ngộ, ai sẽ là người đạp lên trên tất cả?
  Tam Tu 21/11/2018
 • Tô Thụy vì thân tình, vì trường sinh, vì dục vọng từng bước từng bước tu luyện nâng cao pháp lực của bản thân mở ra một giai thoại mới trong giới tu đạo.
 • Vân Tịch mang trên lưng món nợ máu của gia tộc quyết tâm tu luyện bởi hắn có "Ma Thánh do tâm đạo ta vững bước".
  Tự Tâm 02/11/2018
 • Lăng Tiếu một cậu bé 10 tuổi mồ côi, cha mẹ chết trong 1 lần ra khơi gặp phải hải thú được thôn Gia Hoà chung nhau nuôi vì hay cười và ít khi buồn nên được gọi là Lăng Tiếu.
  HCV 02/11/2018
 • Được ông trời cho hắn cơ hội sống lại là vào khoảng 10 vạn năm sao hắn sống lại vì bản thân, vì 180 nữ nhân kiếp trước hắn bắt đầu trả thù 12 thần điện mà một tiêu đầu tiên chính là 12 thánh nữ thần giáo.
  Kingace 02/11/2018
 • Trương Vô Kỵ, thiếp mời ngân sắc, đến từ Võ Đang phái, đồ tôn của Trương Lão thiên sư...
  linchiholas 02/11/2018
 • Từ một cao thủ kết đan kỳ hắn bị giáng xuống linh lực kỳ, từ một thiên tài bỗng chốc hắn trở thành phế vật, bị mọi người xa lánh khinh bỉ. vì không muốn bị lăng nhục thêm nữa, cuối cùng hắn đã bỏ đi chỉ để lại một nụ cười bí hiểm.
 • Từ khi trường thành thì trong tâm ta đã có quyết định  nguyện lấy thân vi kiếm, lấy tâm vi đạo, một ngày nào đó ngao du cửu thiên, quần đạp thiên hạ, duy ngã độc tôn.
  Mộng Vũ 02/11/2018
 • Tiếng sấm, chớp vang vọng trên trời xé toang âm thanh yên tĩnh trong màn đêm. Trên tòa nhà cao tầng của một khách sạn cao cấp có một bóng người ẩn ẩn hiện hiện...
 • Người thanh niên Long Thắng Thiên nữa tháng trước bị sét đánh xuyên việt vô tình nhập vào thân thể của một thiếu niên cùng tên.
  Kingace 02/11/2018
 • Những chỗ đám quái vật đi qua, bốn bề khắp nơi thi thể cụt tay chân, máu chảy thành sông, tất cả đều là thi thể của Nhân tộc.
 • Loại nhân vật có tiềm lực vô hạn, là rồng trong loài người, sau này tất có thể giương cánh bay lên tận cửu trùng, tiến vào thế giới võ giả mênh mông kia, trở thành một phương Bất Tử Võ Tôn, hùng bá thiên hạ.